ภาพพวงหรีดหลังจัดส่งถึงวัดเสร็จสิ้นพร้อมตรวจสอบความถูกต้อง ไม่ผิดวัดหรือศาลา ส่งได้เร็วแม่นยำพนักงานจัดส่งชำนาญเส้นทางมีความคุ้นเคยกับทางวัดเป็นอย่างดี

ร้านพวงหรีด168ขอบพระคุณคุณลูกค้าค่ะ ที่ให้ความใว้วางใจในการจัดส่งพวงหรีดถึงวัดแทนท่านค่ะ 

ร้านพวงหรีด168 ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจไปส่งพวงหรีดถึงวัดแทนท่านนะคะ ผลงานส่งพวงหรีดนี้ถูกส่งไปวัดเทพศิรินทร์ วัดพระพิเรนทร์ วัดโสมนัสฯ หลังจากไปจัดส่งถึงวัดเสร็จสิ้นทางร้านฯจะส่งภาพให้คุณลูกค้าตรวจสอบความถูกต้องด้วยนะคะ

ภาพพวงหรีดเพียงบางส่วนนะคะ ยังมีพวงหรีดประเภทอื่นๆให้เลือกชมและให้ทางร้านฯไปจัดส่งฟรีได้เลยค่ะ คุณลูกค้าสามารถเลือกพวงหรีดแต่ละประเภทได้ที่รายการข้างล่างนะคะ

พวงหรีดพัดลม พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดผ้า

ร้านพวงหรีด168 ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจไปส่งพวงหรีดถึงวัดแทนท่านนะคะ พวงหรีดสวยตรงตามแบบเราจัดได้ใกล้เคียงตามแบบมากที่สุด พวงหรีดต่างนี้ได้จัดส่งไปที่วัดพรหมวงศาราม วัดกุนนทีรุทธารามวิทยาคม วัดสุวรรณคลองสาน ฯลฯ พร้อมบริการส่งภาพให้ตรวจสอบค่ะ

เราจัดดอกไม้อีกครั้งที่ศาลาวัดเพื่อให้พวงหรีดออกมาสวยใกล้เคียงตามแบบมากที่สุด สาใารถสั่งซื้อโดยเลือกแบบที่ได้จัดแสดงใว้ภายในเวปไซน์หรือเลือกคลิกลิงค์ที่ข้างล่างได้เลยนะคะ พร้อมจัดส่งถึงวัดเร็วที่สุด จัดส่งฟรี (วัดในพื้นที่ค่ะ)

พวงหรีดพัดลม พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดผ้า

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจไปส่งพวงหรีดถึงวัดแทนท่านนะคะ เราส่งพวงหรีดได้เร็ว สวยๆเหมือนร้านพวงหรีดใกล้วัดค่ะ และยังมีบริการส่งภาพให้ตรวจสอบทุกๆขั้นตอน ตัวอย่างภาพส่งที่วัดจักรวรรดิราชาวสา วัดตรีทศเทพฯ วัดมกุฏกษัตริยารามวรวิหาร และวัดเจ้าอาม ขอบพระคุณค่ะที่ให้เราไปส่งพวงหรีดนะคะ

เลือกร้านฯส่งพวงหรีดไม่ผิดหวัง เจ้าภาพเห็นถึงความใส่ใจเราจัดดอกไม้อีกครั้งที่ศาลาวัดเพื่อให้พวงหรีดออกมาสวยใกล้เคียงตามแบบมากที่สุด สามารถสั่งซื้อโดยเลือกแบบที่ได้จัดแสดงใว้ภายในเวปไซน์หรือเลือกคลิกลิงค์ที่ข้างล่างได้เลยนะคะ พร้อมจัดส่งถึงวัดเร็วที่สุด จัดส่งฟรี (วัดในพื้นที่ค่ะ)

พวงหรีดพัดลม พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดผ้า

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจไปส่งพวงหรีดถึงวัดแทนท่านนะคะ และยังมีบริการส่งภาพให้ตรวจสอบทุกๆขั้นตอน เช่นวัดที่เราไปส่งดังนี้ วัดหลักสี่ วัดเทวสุนทร วัดเสมียนนารี เมื่อไปถึงวัดพนักงานส่งจะตรวจสอบความถูกต้องเพื่อป้องกันส่งผิดวัด วางใจได้ นอกจากนี้เรายังส่งพวงหรีดได้เร็ว สวยๆเหมือนร้านพวงหรีดหน้าวัดด้วยนะคะ

ไม่ใช่แค่ส่ง เราจัดดอกไม้อีกครั้งที่ศาลาวัดเพื่อให้พวงหรีดออกมาสวยใกล้เคียงตามแบบมากที่สุด สามารถสั่งซื้อโดยเลือกแบบที่ได้จัดแสดงใว้ภายในเวปไซน์หรือเลือกคลิกลิงค์ที่ข้างล่างได้เลยนะคะ พร้อมจัดส่งถึงวัดเร็วที่สุด จัดส่งฟรี (วัดในพื้นที่ค่ะ)

พวงหรีดพัดลม พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดผ้า

ช่างประณีตใจเย็นในการจัดดอกไม้ ร้านพวงหรีด168ขอบพระคุณลูกค้าค่ะ วัดที่เราไปส่งดังนี้ วัดบางนานอก วัดบางนาใน วัดศรีเอี่ยม เมื่อไปถึงวัดพนักงานส่งจะตรวจสอบความถูกต้องเพื่อป้องกันส่งผิดวัด วางใจได้ นอกจากนี้เรายังส่งพวงหรีดได้เร็ว สวยๆเหมือนร้านพวงหรีดหน้าวัดด้วยนะคะ

ไม่ใช่แค่ส่ง เราตั้งใจจัดทำพวงหรีดเพื่อให้ออกมาดีที่สุด ช่างประณีตค่อยๆปักดอกไม้ เพื่อให้พวงหรีดออกมาสวยใกล้เคียงตามแบบมากที่สุด สามารถสั่งซื้อโดยเลือกแบบที่ได้จัดแสดงใว้ภายในเวปไซน์หรือเลือกคลิกลิงค์ที่ข้างล่างได้เลยนะคะ พร้อมจัดส่งถึงวัดเร็วที่สุด จัดส่งฟรี (วัดในพื้นที่ค่ะ)

พวงหรีดพัดลม พวงหรีดดอกไม้สด พวงหรีดผ้า

แฟ้มผลงานส่วพวงหรีด 2 แฟ้มผลงานส่วพวงหรีด 3

มั่นใจถึงวัดอย่างถูกต้อง

ภาพที่ถ่ายมาอาจจะไม่ใสปิ้งสวยแบบสุดๆในบางครั้งขึ้นกับปัจจัยดังนี้ค่ะ

  1. คุณภาพขึ้นอยู่กับกล้องจากโทรศัพท์ของพนักงานจัดส่ง
  2. นิ้วมือมีความมัน แล้วไปโดนหน้ากล้อง
  3. ทางร้านฯจะลดคุณภาพของภาพลงค่ะ เพื่อความเร็วในการส่งภาพเข้าระบบServerของทางร้านเองค่ะ (เป็นการบีบอัดภาพค่ะ)
  4. แสง ปัจจัยต่างๆภายในศาลาวัด มุม ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ขึ้นกับทักษะของพนักงานจัดส่งค่ะ แต่ทางร้านฯตะคอยควบคุมอยู่อย่างสม่ำเสมอค่ะ