พัดลมไม่หมุนต้องใช้มือช่วย ซ่อมง่ายกว่าที่คิดมาลองทำกันดูนะคะ

05/05/2020

ทั่วไป

พัดลมไม่หมุนต้องใช้มือช่วย ซ่อมง่ายกว่าที่คิดมาลองทำกันดูนะคะ />
พัดลมไม่หมุนต้องใช้มือช่วย ซ่อมง่ายกว่าที่คิดมาลองทำกันดูนะคะ พัดลมถ้าเมื่อใดที่ต้องใช้มือช่อยเขี่ยใบพัดจากที่หมุนช้าพอเริ่มเขี่ยๆจะหมุนได้เร็วขึ้น ลักษณะอาการแบบนี้เป็นสัญญาณของตัวคาปาซิเตอร์ read more

พวงหรีดพัดลมดอกไม้ประดับสวยคู่กับหน้ากากอนามัยกันฝุ่นและ Covid-19

พวงหรีดพัดลมดอกไม้ประดับสวยคู่กับหน้ากากอนามัยกันฝุ่นและ Covid-19 />
พวงหรีดพัดลม นอกจากประดับด้วยดอกไม้ที่สวยๆพวงหรีดรูปแบบนี้ถือว่ามีประโยชน์ในเรื่องของการนำไปใช้งานหลังเสร็จงานพิธี โดยการนำไปใช้งานเอง หรือถวายวัดบริจาคให้กับโรงเรียนก็ได้ค่ะ read more

นำเสนอการแต่งกายที่ถูกต้องสำหรับไปงานฌาปนกิจศพ

24/04/2020

ทั่วไป

นำเสนอการแต่งกายที่ถูกต้องสำหรับไปงานฌาปนกิจศพ />
งานศพเป็นงานที่เต็มไปด้วยความหมองเศร้าของผู้ที่ต้องสูญเสีย และผู้ที่ไปร่วมงานก็ควรเคารพบรรยากาศของงานด้วยการแต่งกายให้เหมาะสม โดยทั่วไปแล้วการแต่งกายไปร่วมงานศพ ควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเข้มเช่นสีดำ หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาวส่วนกางเกงสแลคสีดำ จะทำให้มองดูสุภาพเรียบร้อยค่ะ ถ้าเลือกชุดสีเข้มเรียบๆ read more

ประเทศญี่ปุ่นเปิดตัวหุ่นยนต์พระสงฆ์ Ai  สวดมนต์ในวาระสุดท้ายของชีวิต

22/04/2020

ทั่วไป

ประเทศญี่ปุ่นเปิดตัวหุ่นยนต์พระสงฆ์ Ai  สวดมนต์ในวาระสุดท้ายของชีวิต />
ประเทศญี่ปุ่นเปิดตัวหุ่นยนต์พระสงฆ์ Ai  สวดมนต์ในวาระสุดท้ายของชีวิต หุ่นยนต์ตัวนี้ช่วยให้ทางเจ้าภาพประหยัดมากขึ้นในการจัดการงานพิธีศพต่างๆค่ะ  เป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่เดียว read more

มาทำความรู้จักกับวัดกันค่ะ

มาทำความรู้จักกับวัดกันค่ะ />
วัดคือที่จำพรรษาของพระสงฆ์ เป็นสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆของชาวบ้าน พระสงฆฆ์โดยไม่มีการแบ่งแยกแต่อย่างใด ในประเทศไทยมีพระพุทธศาสนามานานกว่า 1,000 ปีแล้วค่ะ  read more

แนะนำพวงหรีดพัดลม สวยไม่ผิดหวังค่ะ

แนะนำพวงหรีดพัดลม สวยไม่ผิดหวังค่ะ />
ในบางครั้งเมื่อถึงช่วงเวลาที่ต้องส่งพวงหรีดไปร่วมงานพิธีกับผู้วายชนม์นั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องไต่ตรองสักนิดหนึ่ง เพราะว่าเราไม่ได้ส่งไปบ่อยๆเป็นสิ่งที่ไม่คุ้นเคยเป็นอย่างมากเลยเถิดไปถึงว่างานที่จะไปเป็นงานใหญ่หรืองานทั่วไปอีก ทั้งนี้นั้นจากปัจจุบันจะมีพวงหรีดหลักอยู่ในกี่ประเภทที่นิยมส่งกัน read more

พวงหรีดดอกไม้สดแบบใหม่ของเรา ไม่แพงพร้อมส่ง

พวงหรีดดอกไม้สดแบบใหม่ของเรา ไม่แพงพร้อมส่ง />
พวงหรีดดอกไม้สดข้อดีที่ไม่สามารถปฎิเสธได้เลยคือความสวยสดเมื่อมองดูจะให้ความรู้สึดสดชื่นแก่ผู้ที่ได้พบเห็น แต่ทั้งนี้นั้นดอกไม้จะต้องสดใหม่สีสันจึงจะออกมาดูสวยสดชื่นเป็นธรรมชาติ ดอกไม้สดที่เกือบทั้งหมดจะใช้แต่ดอกไม้นำเข้าซึ่งมีข้อที่ความทนทานต่อสภาพแวดล้อม read more

เหตุผล 5 ข้อสั่งพวงหรีดออนไลน์กันเถอะค่ะ

เหตุผล 5 ข้อสั่งพวงหรีดออนไลน์กันเถอะค่ะ />
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาอธิบายเหตุผล 5 ข้อ ว่าทำไมเพื่อน ๆ ถึงควรเลือกช้อปปิ้งพวงหรีดออนไลน์ เพราะการเลือกแบบพวงหรีดทำได้บนอินเตอร์เน็ตแล้วมีราคาแจ้งไว้ชัดเจนเห็นภาพพวงหรีดที่จัดทำและจัดส่งวางภายในศาลาวัดอย่างชัดเจน มั่นใจกว่าเดินไปซื้อพวงหรีดที่ร้านอีกค่ะ read more

ตัวอย่างแชทไลน์วิธีการสั่งซื้อนะคะ

ตัวอย่างแชทไลน์วิธีการสั่งซื้อนะคะ />
ตัวอย่างแชทไลน์วิธีการสั่งซื้อนะคะ เริ่มแรกลูกค้าแอดไลน์เพิ่มเพื่อนเข้ามาที่ร้านค่ะ เป็นการคุยกับพนักงานของทางร้านฯตั้งแต่จัดทำจนไปจัดส่งถึงวัดเสร็จสิ้นค่ะ * เหตุผลสำคัญทำไมต้องแอดไลน์สั่งซื้อ read more

ตัวอย่างป้ายข้อความพวงหรีดแบบต่างๆ

ตัวอย่างป้ายข้อความพวงหรีดแบบต่างๆ />
ป้ายข้อความพวงหรีดเป็นส่วนสำคัญต้องมีข้อความที่ชัด มองเห็นได้ชัดเจนไม่ยาวจนเกินไปมองแป๊บเดียวรู้เลยว่าใครเป็นผู้มอบ ป้ายที่ทางร้านฯจัดทำจะมีตัวอักษรสีขาวและสีดำ แต่ทั้งนี้ส่วนใหญ่จะจัดทำเป็นพื้นดำตัวหนังสือสีขาวให้ค่ะ ทางร้านฯยกตัวอย่างที่นิยมใช้กันมา 10 แบบให้ลองดูนะคะ read more