เกี่ยวกับเรา

เราเป็นร้านพวงหรีดที่สั่งซื้อออนไลน์ มีรายการพวงหรีดประเภทต่างๆให้เลือกซื้อเลือกส่งได้อย่างพอเพียงตรงใจแน่นอนค่ะ ร้านพวงหรีด168ของเรานั้นเปิดดำเนินงานมานานให้บริการจัดส่งถึงวัดทั่วทั้งกรุงเทพ นนทบุรี สมุทรปราการ นครปฐม และสมุทรสาคร ทั้งนี้สำหรับปริมณฑลจะไปจัดส่งฟรีเฉพาะบางเขตเท่านั้น

ประณีตและตั้งใจ

ช่างจัดดอกไม้

ช่างจัดดอกไม้มีประสบการณ์เราใช้ช่างฝีมือใจเย็นไม่รีบเร่ง เพื่อให้การประดิษฐ์ดอกไม้แต่ละชิ้นออกมาสวยงามที่สุด เราจะใช้วัตถุดิบในการจัดพวงหรีดที่มีคุณภาพมากที่สุดอาทิเช่น ดอกไม้สดต้องใหม่ๆทุกวัน พัดลมเป็นสินค้าที่ต้องมี มอก. โดยมาจากโรงงานที่มีมาตราฐานและการรับประกันที่ดี

ทีมงานที่มีใจรัก

พนักงานส่งพวงหรีด

เรามีทีมงานไว้คอยบริการครบทุกแผนกทำให้การจัดดอกไม้จะเป็นไปอย่างรวดเร็ว ทีมจัดส่งมีความคุ้นเคยเส้นทางวัดต่างๆและในบางวัดจะมีความสนิทสนมกับทางเจ้าหน้าที่ประจำวัดนั้นทำให้การจัดส่งเป็นไปอย่างถูกต้อง

พวงหรีดที่ท่านสั่งซื้อจะเหมือนตามแบบหรือใกล้เคียงมากที่สุด

เราบริการคุณลูกค้าทุกๆท่านด้วยใจเป็นมาตราฐานการทำงานของทางร้านฯ โปรดวางใจ มั่นใจในการบริการได้อย่างถึงที่สุดทำให้พวงหรีดที่ถูกสั่งซื้อไปแล้วนั้นหรือจัดส่งไปถึงวัดจะไม่มีผิดพลาดเด็ดขาดด้วยการบริการส่งภาพชัดๆให้คุณลูกค้าตรวจสอบทุกครั้ง “การส่งภาพพวงหรีดนั้นเป็นการร่วมการตรวจสอบมีข้อดีเพื่อป้องกันความผิดพลาด ข้อความ  ให้คุณลูกค้าตรวจสอบดูทุกๆขั้นตอนของการจัดทำ ไปจนถึงจัดส่งเสร็จสิ้นภายในวัด

จากวันนั้นถึงวันนี้ ประสบการณ์กว่า 10 ปีในการทำร้านพวงหรีดจึงเป็นเครื่องยืนยันคุณภาพและการบริการได้อย่างมั่นใจค่ะ