Skip to content

พวงหรีดวัดบำเพ็ญเหนือ

พวงหรีดวัดบำเพ็ญเหนือส่งฟรีค่ะ! ส่งถึงกำลังใจต่อผู้รับแก่ญาติๆบ่งบอกถึงความเคารพความอาลัยรักต่อผู้ที่วายชนม์ รายการพวงหรีดเราพร้อมไปส่งถึงศาลาวัดรวดเร็ว แม่นยำไม่มีความผิดพลาด วัดบำเพ็ญเหนือทางร้านไปส่งมานานคุ้นเคยศาลาต่างๆที่เข้าไปจัดส่ง นอกจากนี้เราส่งภาพให้ตรวจสอบทุกครั้งจนเสร็จไปจนถึงวัดบำเพ็ญเหนือค่ะ วางใจเลือกใช้บริการจากทางร้านฯได้นะคะพวงหรีดสวย ราคาไม่แพงเชิญสั่งซื้อค่ะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดบำเพ็ญเหนือ




นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดบำเพ็ญเหนือ จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : 65 หมู่ 13 นิคมอุตสาหกรรมบางชัน ถนนสุขาภิบาล 2 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/giwhfvmf7P6deRds9

โทรศัพท์ : 0-2540-0387

การเดินทาง : วัดบำเพ็ญเหนือ อยู่ถนนเสรีไทย ซอยที่ 60 ซึ่งมีอีกวัดที่ใกล้กันมีเพียงคลองขวางไว้เท่านั้นคือวัดบางเพ็งใต้ สามารถเดินไปมาหากันได้มีสะพานเชื่อม ซึ่งอีกวัดจะอยู่ฝั่งถนนรามคำแหง ซอย 187 ทำให้สามารถเข้าได้ 2 ทาง คือ ทางถนนเสรีไทย และ ถนนรามคำแหงค่ะ

รถไฟฟ้าใต้ดิน : ยังไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 151 ปากซอยลาดพร้าว71 – มีนบุรี-เคหะชุมชมลาดกระบัง , สาย 27 มีนบุรี – ถนนลาดพร้าว-อนุเสาวรีย์ชัยฯ , สาย 27 มีนบุรี – ถนนลาดพร้าว-อนุเสาวรีย์ชัยฯ , สาย 502 อู่สวนสยาม – อนุสาวรีย์ชัยฯ , สาย 502 อู่สวนสยาม – อนุสาวรีย์ชัยฯ , สาย 96 มีนบุรี – สถานีรถไฟฟ้าหมอชิต

วัดบำเพ็ญเหนือ

ตั้งอยู่ริมคลองแสนแสบมีนบุรี ได้รับวิสุงคามสีมาเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2518 สมัยก่อนเมื่อ พ.ศ. 2367 มีชาวเวียงจันทร์ย้ายมาตั้งถิ่นฐานอยู่ที่คลองแสนแสบได้ตั้งเป็นหมู่บ้านว่า บางเพ็ง ต่อมาจึงได้สร้างวัดขึ้นแล้วจึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น วัดบำเพ็ญเหนือภายในพระอุโบสถมีพระพุทธรูปที่เก่าแก่สร้างขึ้นพร้อมกับวัด มีหลวงพ่อโสทร (จำลอง) รูปหล่อของอดีตเจ้าอาวาส (หลวงพ่อยอด)และวัดได้สร้างโรงเรียนระดับประถมศึกษาอยู่ในวัดอีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการจะปฏิบัติธรรมทางวัดยังเปิดสอนพระปริยัติธรรมและธรรมะให้ตลอด

นอกจากจะได้ทำบุญไหว้พระภายในวัดแล้วยังได้เดินเล่นซื้อของพักผ่อนที่ตลาดน้ำได้ค่ะ วัดบำเพ็ญเหนือตั้งอยู่ตรงข้ามกับวัดบางเพ็งใต้มีแม่น้ำกั้นอยู่ตรงกลาง เป็นตลาดน้ำขวัญ-เรียม ที่โด่งดังและเป็นตำนานของชาวบ้านแถวนั้น ซึ่งคลองแสนแสบถือว่าอยู่มานานตั้งแต่สมัยกรุงรัตนโกสินทร์เป็นสถานที่เงียบสงบ ตลาดน้ำเปิดวันเสาร์-อาทิตย์ และช่วงเช้ามีตักบาตรทางเรือและมีฟังธรรมด้วยค่ะ

ตลาดน้ำขวัญ-เรียม ภายในวัดบำเพ็ญเหนือ


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


บริการด้วยใจค่ะ เราส่งถึงตรงเวลาไปไม่ช้ามั่นใจได้ในเรื่องการบริการ เป็นวัดในเขตมีนบุรีในเขตพื้นที่นี้เราบริการจัดส่งฟรีเฉพาะบางวัดนะค่า แต่วัดบำเพ็ญเหนือจัดส่งฟรี รวดเร็วทันใจ มีภาพถ่ายให้ตรวจสอบได้ค่ะ