Skip to content

พวงหรีดวัดบางนาใน

พวงหรีดวัดบางนาในจัดส่งฟรี! ตรงเวลามีการอัพเดทภาพทางไลน์ตลอด มั่นใจแล้วเลือกใช้บริการจากเรา พวงหรีดวัดบางนาในทุกวงใช้ช่างฝีมือดี มีความชำนาญรับจัดมานาน จัดสวยมีหลากหลายราคาให้เลือกถ้าสงสัยหรือเลือกไม่ถูกแนะนำแอดไลน์ค่ะเข้ามาสอบถามก่อนได้นะคะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดบางนาใน
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดบางนาใน จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : 3322 ถนนสุขุมวิท แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/rpzKaaEtLbC1j8dj7

โทรศัพท์ : 0-2745-5540

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าใต้ดิน : สายสุขุมวิท SUKHUMVIT LINE

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 116 วัดหนามแดง (ถ.เทพารักษ์) – สาทร , สาย 142 ปากน้ำ – แสมดำ , สาย 508 ปากน้ำ – ท่าราชวรดิษฐ์

วัดบางนาใน

วัดบางนาใน

อยู่ถนนสุขุมวิท พระโขนง ตรงข้ามกับไบเทคบางนา สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอสได้ เมื่อลงแล้วเดินไปที่ทางออกที่ 2 ก็จะถึงปากซอยวัด สมัยโบราณใช้การเดินทางทางเรือวัดบางนาใน อยู่ริมคลองสมัยก่อนใช้ชื่อว่าวัดกลางคลองบางนาคู่กับวัดบางนานอก ต่อมาจึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น วัดบางนาใน

ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2433 สันนิษฐานว่า พระเก่ง ได้ถวายที่ของท่านสร้างถวายเป็นพระอารามหลวงเล็ก ๆ ไม่มีพระอุโบสถ และท่านได้บวชจำพรรษาอยู่ที่นี่แต่เมื่อท่านเสียชีวิตลงวัดจึงได้ปล่อยให้ร้างไป ต่อมานางสุ่นเกิดศรัทธาอยากจะบูรณวัดจึงได้บริจาคที่ดินของตนเองที่อยู่ใกล้ริมคลองเพิ่มเติมจึงได้รวบรวมเงินที่ได้รับบริจาคเงินจากชาวบ้านบูรณวัดขึ้นใหม่ สร้างพระอุโบสถทั้งหลัง วัดมีที่ดินประมาณ 8 ไร่ 40 ตารางวา ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมาเมื่อ พ.ศ. 2443

วัดบางนาในมีพระบรมสารีริกธาตุของ 10 ประเทศ ไทย ลาว พม่า จีน ศรีลังกา ภูฏาน ทิเบต อินเดีย เนปาล และกัมพูชา ภายในพระอุโบสถมีภาพจิตรกรรมฝาผนังเกี่ยวกับทศชาติชาดกและพระมหาเจดีย์เฉลิมพระเกรียติประดิษฐานอยู่ภายในพระอุโบสถ นอกจากจะได้ไหว้พระเพื่อเสริมสิริมงคลแล้ว ด้านนอกของพระอุโบสถยังมีศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ปล่อยนก ปล่อยปลา เพื่อต่อชีวิตให้มีความสุขตลอดไป


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


พวงหรีดวัดบางนาในเน้นบริการดี พวงหรีดสวยมีคุณภาพเป็นอันดับหนึ่ง พวงหรีดเขตบางนาเป็นอีกเขตที่มีการส่งบ่อยๆและเป็นวัดที่นิยมส่ง พนักงานเราจึงมีความเชี่ยวชาญในเส้นทางและวัดเป็นอย่างดี ไม่มีหลง ส่งช้า หรือผิดศาลาวัดแน่นอนค่ะ