Skip to content

พวงหรีดวัดบางนานอก​

ลดทุกรายการ จัดส่งฟรีทุกแบบ พวงหรีดวัดบางนานอกสวัสดีค่ะ หากต้องการพวงหรีดที่สวย ดูดี ราคาไม่แรง เชิญลูกค้าเข้ามาชมสินค้าบนหน้าเว็บไซต์ของเรากันก่อนได้นะคะ ทีมงานของเราพร้อมให้บริการ และมีประสบการณ์ยาวนานมั่นใจได้ค่ะ พวงหรีดราคาไม่แพงเชิญสั่งซื้อค่ะ ส่งฟรีทุกแบบ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดบางนานอก​
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดบางนานอก​ จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : ถนนสรรพาวุธ แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/pTiBrdNUas9GZo2r5

โทรศัพท์ : 0-2399-0717

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าใต้ดิน : ไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน

รถประจำทางสาธารณะ : รถสองแถว 1143

วัดบางนานอก

วัดบางนานอก​

เป็นพระอารามหลวงอยู่ในย่านบางนาเป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองคาดว่าน่าจะมีตั้งแต่ปี พ.ศ. 2400น่าอยู่มาประมาณหลายร้อยปีเลยทีเดียวแต่ไม่ปรากฏว่าใครเป็นคนสร้าง วัดบางนานอกเป็นวัดคู่กับวัดบางนาใน เพราะอยู่ที่ปากคลองบางนา วัดบางนานอกอยู่ด้านนอกจึงชื่อวัดบางนานอก วัดบางนาในอยู่ด้านในจึงชื่อวัดบางนาใน วัดบางนานอกอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยามีที่ให้อาหารปลามากมาย ถึงแม้ว่าย่านบางนาจะเป็นที่รถติด หรือมีความวุ่นวายด้านถนนอยู่พอสมควรแต่วัดบางนานอกกลับมีความร่มรื่น เงียบสงบเหมาะกับการทำบุญพักผ่อนมาก ที่วัดมีความอำนวยสะดวกดีมากมีให้ทำบุญครบครันที่วัดบางนามีท่าเรือสามารถนั่งเรือข้ามฝากไปเที่ยวตามตรอกซอยได้ด้วยแถวนั้นจะเป็นที่ให้เดินชอปปิ้งและร้านอาหารมากมายริมแม่น้ำเจ้าพระยาทำให้มีบรรยากาศดี นอกจากจะได้ทำบุญแล้วยังได้อิ่มท้องด้วย

พระอุโบสถหลังเก่าวัดบางนานอกมีอายุประมาณ 100กว่าปี หลวงพ่อองค์ดำพระประธานองค์ใหญ่ขนาดเท่าคนจริง เป็นพระพุทธรูปยืน ปางรัตนโกสินทร์ยุคต้น มีอายุประมาณ 130ปี เป็นพระประธานที่ชาวบ้านแถวนั้นให้ความเคารพเพราะท่านได้รอดจากการถูกไฟไหม้ครั้งใหญ่มาได้จึงเป็นที่เลื่อมใสกันมายาวนาน พระอุโบสถในปี 2557 ได้ถูกไฟไหม้ครั้งใหญ่ทำให้วอดทั้งหลังเกิดความเสียหายทั้งอุโบสถและพระองค์ดำ ทางวัดจึงได้ทำการจัดพิธียกช่อฟ้าขึ้นใหม่และบูรณพระอุโบสถในปีเดียวกัน

วัดบางนานอก อยู่ที่ถนนสรรพาวุธ เขตบางนา จะนั่ง BTS ไปลงสถานีบางนาก็สะดวกค่ะ หรือจะนำรถส่วนตัวไปทางวัดก็มีที่จอดรถให้กว้างพอสมควร วัดบางนาอยู่ใกล้ศูนย์จัดนิทรรศนิการ ไบเทค สามารถเดินเท้าไปไหว้พระที่วัดบางนาในก่อนได้แล้วเดินไปประมาณ 10-15 นาที ก็จะถึงวัดบางนานอก


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


พวงหรีดเขตบางนา ขอขอบคุณที่แวะเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หากสนใจพวงหรีดแบบใดสามารถแอคไลน์หรือโทรศัพท์มาสั่งซื้อได้ทันทีค่ะ ทีมงานของเราประจำตำแหน่งตลอดเวลา ตอบเร็ว ส่งฟรี ไม่ผิดศาลาวัดแน่นอนค่ะ พวงหรีดวัดบางนานอกยินดีให้บริการค่ะ