Skip to content

พวงหรีดวัดบางไผ่ บางบัวทอง

ร้าน WREATH168 ยินดีต้อนรับให้บริการลูกค้าทุกท่านค่ะ วัดบางไผ่ นนทบุรี หากสนใจพวงหรีดแบบใดสามารถแอดไลน์สั่งซื้อกับทางร้านเราได้ทันทีเลยนะคะ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเรื่องของสีสัน ดีไซน์ และความสวยงาม ตอบเร็วไม่รอนานค่ะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดบางไผ่ บางบัวทอง
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดบางไผ่ บางบัวทอง จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : 15 หมู่ที่ 3 ซอยเทศบาล 1 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/Lk2guefwMASSUwJv9

โทรศัพท์ : 02-571-1297

การเดินทาง : ถ้ามาจากสะพานพระนั่งเกล้า โดยใช้เส้นทางถนนรัตนาธิเบศ เมื่อถึงแยกบางพลูแล้วให้เลี้ยวขวาไป ถนนสาย 3215 เพื่อมุ่งหน้าไปทางบางบัวทอง ขับตรงไปอีกประมาณ 300 เมตร เราจะเจอกับป้ายทางเข้าวัดอยู่ด้านซ้ายมือค่ะ

รถไฟฟ้าใต้ดิน : MRT บางพลู

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 134 เคหะบัวทอง-หมอชิต 2 ,รถสองแถวหลังคาสีน้ำเงิน สาย 1003 ท่าน้ำนนท์ – บางบัวทอง

วัดบางไผ่ บางบัวทอง

วัดบางไผ่

วัดบางไผ่ บางบัวทอง เดิมที่เป็นวัดราษฎร์ โดยชื่อวัดบางไผ่ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้ยกวัดแห่งนี้ขึ้นเป็นพระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดสามัญ เมื่อวันที่ 23 มิถ่นายน 2549 เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวโรกาสที่พระบาสสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวครองศิริราชย์สมบัติครบ 60 ปี

วัดบางไผ่ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยงเชิงวัฒนธรรมอีกวัดหนึ่งที่น่าสนใจในจังหวัดนนทบุรี ภายในวัดยังประกอบด้วยสิ่งปลูกสร้างถาวรวัตถุต่าง ๆ มีพระพุทธรูปทองคำศักดิ์สิทธิ์เป็นศิลปกรรมเก่าแก่ในสมัยสุโขทัย โดยมีหน้ากว้างถึง 42 นิ้ว และพระพุทธรูปศิลปกรรมสมัยพระเจ้าอู่ทอง ซึ่งมีการสันนิษฐานว่า ถูกสร้างขึ้นโดยแม่ทัพ นายกองในสมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย เดิมที่บริเวณที่แห่งนี้เต็มไปด้วยก่อไผ่จำนวนมาก สมเด็จพระญาณสังวร เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร เสด็จเป็นประธานวางศิลาฤกษ์พระอุดบสถหลังใหม่ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม ปีพ.ศ. 2528และได้รับวิสุงคามสีมาในเวลาต่อมา

และสิ่งที่น่าสนใจของวัดบางไผ่ นนทบุรี คือภายในพระอุโบสถหลังเก่าซึ่งเป็นที่ประดิษฐาน พระพุทธมงคลศรีสุโขทัย หรือที่หลายคนเรียกกันว่า หลวงพ่อทอง องค์พระเป็นเนื้อทองคำทั้งองค์ เชื่อว่ามีความศักดิ์สิทธิ์และที่เป็นที่เคารพนับถือของชาวพุทธทั่วไป และอีกอย่างคือ รูปแบบสถาปัตยกรรมของ โรงเรียนพระปริยัติธรรมนั้น จะมีความคล้ายคลึงกับพระที่นั่งจักรีมหาปราสาทในพระบรมมหาราชวัง ในกรุงเทพฯ ส่วนกำแพงวัดจะมีลักษณะคล้ายป้อมปราการทหารสมัยก่อนทำให้มีความโอ่อ่า สง่างาม และสะท้อนให้เห็นถึงศิลปะของกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย และกรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้นได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


พร้อมจัดส่ง วัดบางไผ่ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านค่ะ เรายินดีที่จะรับฟังและจัดสรรให้ท่านพึงพอใจได้มากที่สุด หรีดสวย ราคาไม่แพง มีแบบให้เลือกเยอะ โดยลูกค้าสามารถเลือกสินค้าของเราได้อย่างสะดวกสบายบนหน้าเว็ปไซต์ของเรา วัดบางไผ่เป็นอีกวัดหนึ่งที่อยู่ในจังหวัดนนทบุรี ที่เรามีการจัดส่งบ่อย ๆ มีความคุ้นเคยกับทางวัดเป็นอย่างดีค่ะ วางใจเลือกใช้บริการจากเราได้ค่ะ