Skip to content

พวงหรีดวัดบางเพ็งใต้

ใส่ใจรายละเอียดทุกจุด บริการดีจัดส่งฟรีทุกรายการวัดบางเพ็งใต้ แบบเด่นๆที่มีการส่งบ่อยสุดจะเป็นพวงหรีดพัดลม ดูดีเข้ากับยุคสมัยประดับด้วยดอกประดิษฐ์งานฝีมือออกแบบเอง สวยไม่ซ้ำใคร โปรดวางใจเราเลือกใช้บริการจากทางร้านฯได้นะคะ พวงหรีดวัดบางเพ็งใต้ พวงหรีดราคาไม่แพง มีหลากหลายราคาเชิญสั่งซื้อค่ะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดบางเพ็งใต้
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดบางเพ็งใต้ จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : 13 ซอยรามคำแหง 187 ถนนสุขาภิบาล 3 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/zVRkhpbFTwHGvq4u6

โทรศัพท์ : 0-2917-4997

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าใต้ดิน : ไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 26 มีนบุรี – อนุสาวรีย์ชัยฯ , สาย 514 มีนบุรี – รัชดา – สีลม , สาย 113 มีนบุรี – หัวลำโพง

วัดบางเพ็ญใต้

วัดบางเพ็งใต้

ตั้งอยู่ที่ถนนรามคำแหง เขตมีนบุรี อยู่ฝั่งตรงข้ามกับวัดบำเพ็ญเหนือ ที่ได้ชื่อว่าเป็นวัดพี่ น้อง กัน มีตลาดน้ำขวัญ-เรียม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวโด่งดัง ย้อนรอยตำนานความรักหนังเรื่อง แผลเก่า ที่ดังไม่แพ้กัน ตลาดน้ำขวัญ-เรียม สร้างขึ้นตามวิถีชีวิตคนริมคลองแสนแสบ ที่ใช้ชีวิตการเดินทางทางน้ำ ไม่ว่าจะเป็น การสัญจร หรือการอยู่กินของคนสมัยก่อนก็มีน้ำเป็นองค์ประกอบสำคัญของคนแถวนั้น และเพื่อจำลองวิถีชีวิตจึงสร้างเป็นตลาดน้ำขึ้น มีนักท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นชาวต่างชาติหรือคนไทยก็ให้ความสนใจและมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของทั้งวัดที่เชื่อมโยงกันโดยมีสะพานให้ข้ามฝั่งไปหากันได้ ถือว่ามีที่เดียวในประเทศไทยเลยทีเดียว

วัดบางเพ็งใต้คาดว่าน่าจะสร้างเมื่อปี พ.ศ. 2394 ในสมัยรัชกาลที่ 3 ได้แรงกำลังศรัทธาจากชาวบ้านสร้างขึ้นเพื่อเป็นสิริมงคลให้กับชีวิตและเพื่อเป็นอนุสรณ์ให้รำลึกถึง หลวงพ่อดำ อดีตเจ้าวาสวัดบางเพ็งใต้ที่ได้เกิดอาการวิกลจริตขึ้นกับท่าน จึงเดินทางไปรักษากับหมอชาวบ้านได้ความว่าถ้าหากนำตัวกลับมาที่วัดจะเกิดอาการป่วยหนักมากกว่าเดิม ชาวบ้านจึงได้สร้างปูชณียวัตถุคือหลวงพ่อดำ เปิดให้ประชาชนสามารถได้เข้ากราบไหว้ท่านและได้สร้างวัดบางเพ็งใต้ขึ้น และได้รับการพัฒนามาเรื่อย ๆ จนเป็นวัดที่สวยงาม บรรยากาศร่มรื่น เพราะนอกจากจะได้ไหว้พระก็ยังได้เดินเที่ยวตลาดน้ำเพื่อเป็นการพักผ่อนได้อีกด้วย


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


พวงหรีดวัดบางเพ็งใต้ส่งฟรี! ตรงต่อเวลา ไม่ผิดศาลาวัดแน่นอนค่ะ เนื่องด้วยพนักงานส่งของเรามีความชำนาญเส้นทางและคุ้นเคยกับการส่งที่วัดบางเพ็งใต้เป็นอย่างดีจึงวางใจค่ะ พวงหรีดสวย สมเกียรติ จัดแต่งด้วยช่างฝีมือใส่ใจทุกขั้นตอน เชิญสั่งซื้อได้เลยค่ะ