Skip to content

พวงหรีดวัดบุณยประดิษฐ์

พวงหรีดวัดบุณยประดิษฐ์ จัดส่งฟรีทุกแบบทุกราคา พร้อมมีส่วนลดในการซื้อพวงหรีดอีกต่างหาก เรื่องการจัดส่งหมดห่วงไปได้เลยค่ะ ทางร้านเรามความชำนาญทางในเขตพื้นที่เป็นอย่างดีเนื่องด้วยเป็นบริเวณที่อยู่ใกล้กับร้าน ส่งตรงทันเวลา ไม่มีผิดศาลาวัดค่ะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดบุณยประดิษฐ์
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดบุณยประดิษฐ์ จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : ถนนพุทธมณฑลสาย 2 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/tYaFceKJHPrRLzyV8

โทรศัพท์ : 0-2803-0518

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าใต้ดิน : ไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 101 พุทธมณฑลสาย2 – ตลาดโพธิ์ทอง , สาย 123 ท่าราชวรดิษฐ – พุทธมณฑลสาย2-หนองแขม , สาย 183 อนุเสาวรีย์ชัยฯ-ถนนพุทธมณฑ,สาย2 – อ้อมใหญ่(ปอ.30) , สาย 509 พุทธมณฑลสาย 2 – สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพมหานคร (จตุจักร)

วัดบุญยประดิษฐ์

วัดบุณยประดิษฐ์

อยู่ที่ถนนพุทธมณฑลสาย 2 เขตบางแค ได้ยกให้เป็นพระอารามหลวงแห่งแรกในเขตบางแค มีเนื้อที่ประมาณ 23 ไร่ 15 ตารางวา เป็นวัดที่ใหญ่แต่เงียบสงบ เหมาะสำหรับการทำบุญ และปฏิบัติธรรม เจ้าอาวาสวัดนี้เปิดสอนกรรมฐานช่วยให้จิตใจสงบลงได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะบวช จะจัดงานขาวดำ ทางวัดก็ให้การช่วยเหลือ เป็นระเบียบเรียบร้อยดีค่ะ

วัดบุญประดิษฐ์ สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2482 เป็นวัดราษฎร์โดยได้รับแรงศรัทธามาจาก คุณโยมบุญ คุณโยมน่วม บริจาคที่ดินสร้างวัดขึ้น และสมัยนั้นชาวบ้านได้เรียกชื่อวัดนี้ว่า วัดใหม่บุญน่วม หรือ วัดใหม่ตาน่วม ตามชื่อผู้สร้างนั่นเอง ต่อมาจึงได้เปลี่ยนมาเป็นวัดบุญยประดิษฐ์จนถึงปัจจุบันนี้ คุณโยมบุญ บุญโยมน่วม ได้ไปอัญเชิญเจ้าอาวาสวัดศาลาแดงมาจำพรรษาที่วัดบุญประดิษฐ์ จนท่านได้มรณภาพลง และต่อมาชาวบ้านจึงได้กราบอาราธนาหลวงพ่อสิน ติสฺโส มาเป็นเจ้าอาวาสรูปแรก ท่านได้พัฒนาวัดให้เจริญรุ่งเรืองขึ้น สร้างพระอุโบสถ ศาลาการเปรียญ และได้พัฒนาเรื่อยมาจนท่านมรณภาพต่อมา พ.ศ. 2547 พระเทพสิทธิเมธี (ทวนทอง ชินวํโส ป.ธ.๓)ได้รับแต่งตั้งให้เป็นเจ้าอาวาส-เจ้าสำนักเรียนวัดบุณยประดิษฐ์ จนถึงปัจจุบัน และได้รับแต่งตั้งให้เป็นพระอารามหลวงเมื่อ พ.ศ. 2547 ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมาตั้งแต่ พ.ศ. ไหนไม่มีผู้ใดทราบ

วัดบุญยประดิษฐ์ มีพระพุทธชินราชจำลองเป็นพระประธานประจำพระอุโบสถ และมีพระวิหารเป็นพระอุโบสถหลังเดิม ได้รับการบูรณะมาจากคุณสวน แย้มสร้อยลงรักปิดทองใหม่ที่พระประธานและบูรณพระวิหารใหม่ทั้งขึ้นทั้งหลัง พระประธานประจำพระวิหารที่ชาวบ้านให้เชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก คือ พระพุทธรูปหลวงพ่อปาน ที่มีมาตั้งแต่เริ่มมีการสร้างวัดค่ะ


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


พวงหรีดวัดบุญยประดิษฐ์ ขอขอบพระคุณในการแวะเข้ามาเยี่ยมชมหรือสั่งซื้อพวงหรีดจากทางร้านเรา วัดบุณยประดิษฐ์เป็นวัดในเขตที่อยู่บริเวณใกล้ร้านของเรา หมดห่วงเรื่องมาช้า หรือผิดศาลาแน่นอนค่ะ เพราะพนักงานมีความชำนาญในเส้นทางนี้เป็นอย่างดีวางใจได้ค่ะ