Skip to content

พวงหรีดวัดด่าน พระราม3

ส่งฟรีค่ะ!พวงหรีดประณีต ใส่ใจทุกรายละเอียดพวงหรีดวัดด่าน พระราม 3 อัพเดตภาพตลอดการจัดส่งทางไลน์ พร้อมมีส่วนลดทุกรายการ จัดแต่งพวงหรีดสวย ดอกไม้ทุกดอกที่นำมาประดับคัดสรรโดยเฉพาะ มีให้เลือกหลากหลายราคาด้วยกันค่ะ พวงหรีดหลายดีไซน์ เชิญสั่งซื้อค่ะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดด่าน พระราม3
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดด่าน พระราม3 จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : ซอย 34 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/8KFbDudEWhr5kYjR6

โทรศัพท์ : 0-2294-2586

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าใต้ดิน : ไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 205 อู่คลองเตย – เดอะมอลล์ท่าพระ , สาย 89 สวนลุมพินี – ตลิ่งชัน

วัดด่าน พระราม3

วัดด่าน พระราม3

เขตยานนาวา อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรือ ที่เรียกกันติดปากว่า วัดด่าน พระราม 3 นั่นเอง วัดด่านเป็นสถานที่ทำบุญเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นให้อาหารปลา ให้อาหารวัวควาย ให้อาหารนก

และที่สำคัญถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวัดคือ พระพุทธรูปหลวงพ่อโต พระพุทธรูปปางมารวิชัยลักษณะอยุธยาตอนปลาย ที่ชาวบ้านแถวนั้นมักจะให้ความเคารพนับถือกันมาก วัดด่านเดินทางได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็นรถส่วนตัว รถโดยสาร หรือจะเป็นทางเรือก็สามารถขึ้นเรือที่ท่าน้ำ-สาธุประดิษฐ์ ก็สะดวกดีค่ะ

จากหลักฐานทางกรมศาสนาไม่ทราบว่าวัดตั้งมาตั้งแต่สมัยใด รู้แต่เพียงวัดได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมาเมื่อปี พ.ศ. 2340 และมีพระอุโบสถเก่าแก่คาดว่าน่าจะได้รับการบูรณมาแล้วหลายครั้ง เนื่องจากแต่ก่อนพระอุโบสถอยู่ต่ำกว่าแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้เกิดน้ำท่วมโบสถ์อยู่หลายครั้งจึงได้สร้างพระอุโบสถขึ้นใหม่ ทำกำแพงสูงล้อมรอบทำเป็นวิหาร พระอุโบสถเป็นเครื่องเรือนไม้สถาปัตยกรรมภาคกลาง มีพระพุทธรูปหลวงพ่อโตตั้งเด่นสง่าประดิษฐานอยู่ภายใน

โรงเรียนวัดด่าน ได้รับการบริจาคเรือนและที่ดินมาจากนางผึ่ง พันธุชา ได้ดัดแปลงมาเป็นโรงเรียนขนาดเล็ก และได้ตั้งชื่อโรงเรียนว่า โรงเรียนพันธุชาวิทยาคาร สร้างเสร็จเมื่อปี พ.ศ. 2481 ต่อมาเจ้าอธิการจ้อย จันธูปโม เจ้าอาวาสวัดด่านพร้อมชาวบ้านได้ยื่นขอให้เปิดโรงเรียนสามัญขึ้นในปี พ.ศ. 2498 โรงเรียนวัดด่านตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 3 ซอยพระราม 3 3/4 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา อยู่ใกล้ ๆ วัดด่าน พระราม 3 เดินทางสะดวกมีที่จอดรถพอประมาณค่ะ


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


เน้นบริการดีเพื่อประโยชน์ของลูกค้าเป็นที่หนึ่ง หมดห่วงปัญหาต่างๆ จัดส่งฟรี พวงหรีดสวยตามแบบ พวงหรีดวัดด่าน พระราม3 เป็นวัดในเขตยานนาวาทางร้านเรามีการจัดส่งอยู่บ่อยครั้ง ไม่ผิดศาลา ตรงเวลา เชิญเลือกซื้อพวงหรีดที่ตรงใจกันเลยค่ะ