Skip to content

พวงหรีดวัดหลักสี่

พร้อมให้บริการแล้วค่ะ วัดหลักสี่เป็นวัดที่มีการจัดส่งบ่อยครั้งในทุกเดือนมั่นใจเรื่องเส้นทางและคุ้นเคยกับสถานที่วัดเป็นอย่างดีค่ะ พวงหรีดจัดสวยดูดี มีเสน่ห์ พร้อมจัดส่งฟรีเชิญเลือกชมเลือกซื้อกันได้ค่ะ พวงหรีดวัดหลักสี่ พวงหรีดราคาไม่แพงเชิญสั่งซื้อค่ะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดหลักสี่
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดหลักสี่ จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : ถนนวิภาวดี รังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/oafAg759SakLFA5LA

โทรศัพท์ : 0-2982-2831

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าใต้ดิน : ไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 29 ม.ธรรมศาสตร์(ศูนย์รังสิต) – หัวลำโพง , สาย 504 รังสิต – สะพานกรุงเทพ , สาย 510 มธ.ศูนย์รังสิต – อนุสาวรีย์ฯ , สาย 554 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ – รังสิต(ทางด่วน) , สาย 59 รังสิต – สนามหลวง

วัดหลักสี่

วัดหลักสี่

เป็นวัดเก่าแก่และเป็นวัดหลวงแห่งแรกในเขตหลักสี่ ใกล้กับห้างไอทีสแควร์ ติดกับถนนวิภาวดีรังสิต ขาออก เดินทางสะดวกไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนตัว หรือ รถโดยสารประจำทาง ก็สามารถเดินทางมาทำบุญได้ มีที่จอดรถพอประมาณ วัดมีที่ทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ หรือใครอยากจะนั่งสมาธิ ไหว้พระ ฟังเทศ ก็สามารถไปที่พระอุโบสถ พระทำวัตรเย็นประมาณ 15.30น. เงียบสงบ ภายในพระอุโบสถมีภาพจิตรกรรมฝาผนังที่งดงาม แสดงออกถึงวิถีชีวิตของผู้คนในรุ่นเก่าแก่ออกแบบโดย อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ จิตรกรเอกที่โด่งดัง

วัดหลักสี่ สร้างขึ้นเมื่อประมาณปี พ.ศ. 2421 โดยชาวรามัญซึ่งอพยพมาจากเมืองหงษาวดี ได้นิมนต์พระอาจารย์เริ่ม พระธุดงค์ชาวมอญ ได้มาปรากฏที่ตั้งวัด ให้อยู่จำพรรษาที่วัดและให้เป็นเจ้าอาวาส เริ่มแรกได้ตั้งชื่อวัดว่า วัดหลวงพ่อเริ่ม ต่อมาได้เปลี่ยนเป็นวัดหลักสี่ ครั้งนั้นรัชกาลที่ 5 เคยเสด็จประทับมาทรงเปิดคลองเปรมประชากรและได้ประทับที่วัดหลักสี่เพื่อนมัสการหลวงปู่ขาว จึงทำให้ชาวบ้านมีความเลื่อมใสวัดหลักสี่และหลวงปู่ขาวเพิ่มขึ้น ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ภายในวัดมีองค์พระเจดีย์บรรจุพระสารีริกธาตุ วิหารหลวงปู่ขาวประดิษฐานรูปปั้นหลวงปู่ขาว พระเกจิอาจารย์ชื่อดังชาวมอญ เจ้าอาวาสรูปที่ 2ผู้ที่เป็นที่เคารพนับถือของชาวบ้าน เป็นผู้สร้างความเจริญให้กับวัด ได้กล่าวขานกันว่า มีมนต์คาถาขลังนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเจ้าอาวาสรูปที่ 2 ก็ได้บูรณวัดขึ้นเรื่อย ๆ จนวัดหลักสี่ก็ได้รับคัดเลือกจากกรมศาสนาให้ขึ้นเป็นวัดพัฒนาตัวอย่างดีเด่นในเขตกรุงเทพมหานคร เมื่อปี พ.ศ. 2534


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


พวงหรีดวัดหลักสี่ จัดส่งฟรี บริการดี วางใจเลือกใช้บริการจากเรากันค่ะ ช่างมีทักษะประสบการณ์มาก พนักงานส่งมีความชำนาญเส้นทางเป็นอย่างดี ดอกไม้สดใหม่จากปากคลองตลาด ขอขอบคุณค่ะที่แวะเข้ามาชมเว็บไซต์ของเรา