Skip to content

พวงหรีดวัดลาดปลาเค้า

พวงหรีดจัดส่งฟรีทุกรายการวัดลาดปลาเค้า สวัสดีค่ะ หากไม่รู้ว่าควรเลือกพวงหรีดแบบใด มาให้เราเป็นตัวช่วยให้การเลือกซื้อของท่านให้ง่ายขึ้นดีกว่าค่ะ ร้านเรามีพวงหรีดมากแบบ หลากหลายราคาด้วยสามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบที่งบที่กำหนดได้เลยค่ะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดลาดปลาเค้า
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดลาดปลาเค้า จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/Bp26sVwmjuV9timV6

โทรศัพท์ : 0-2570-6853

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าใต้ดิน : ไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 150 ปากเกร็ด – แฮปปี้แลนด์ , สาย 26 มีนบุรี – อนุสาวรีย์ชัยฯ , สาย 520 ตลาดไท – มีนบุรี , สาย 95 บางเขน – แฮปปี้แลนด์

วัดลาดปลาเค้า

วัดลาดปลาเค้า

เป็นวัดที่น่าสนใจมากในกรุงเทพมหานครมีมาตั้งแต่ประมาณ 150 กว่าปีได้ มีการพัฒนามากมายอยู่ในเขตลาดพร้าว วัดลาดปลาเค้าเป็นวัดเก่าแก่อยู่คู่กับเขตลาดพร้าว แต่เดิมโดยประวัติบริเวณนั้นจะเป็นที่ราบลุ่มและมีปลาเค้าเยอะ ดังนั้นชาวบ้านจึงเรียกว่า ราบปลาเค้า เพราะเป็นที่ราบพอนานไปจึงเพี้ยนมาเป็นคำว่า ลาดปลาเค้า จากที่ราบเป็นที่ลาบไป แต่ตอนนี้ปลาเค้าแทบในที่ราบนั้นแทบจะไม่มีให้เห็นอีกเลยเนื่องจากกาลเวลาเปลี่ยนไปและได้รับการสร้างวัดขึ้น

วัดลาดปลาเค้าเป็นวัดราษฎร์ที่ชาวบ้านร่วมใจกันสร้างขึ้น คาดว่าน่าจะมีตั้งแต่ปี พ.ศ. 2409 ได้รับการบริจาคที่ดินมาจากตระกูลเกษสุวรรณให้สร้างวัด แต่ก่อนเป็นเพียงสำนักสงฆ์ลาดปลาเค้าและก็มีอดีตเจ้าอาวาสที่ได้รับความนับถือคือ หลวงพ่อน้อย เป็นพระอาจารย์ที่ชาวบ้านแถวนั้นให้ความเคารพท่านมาก เพราะชาวบ้านเมื่อจะค้าขายหรือไปประกอบธุรกิจต่าง ๆ ก็จะมาบนบานศาลกล่าวกับท่านและได้ความสำเร็จแทบจะทุกคนและในปัจจุบันถือท่านมีความศักดิ์สิทธิ์ของวัดลาดปลาเค้า ท่านประดิษฐานอยู่ในพระวิหารข้าง ๆ โบสถ์ได้อัญเชิญท่านมาประดิษฐานอยู่ในพระอุโบสถหลังเก่าที่ได้รับการบูรณขึ้นใหม่ให้สวยงาม สีสันทันสมัย ใหญ่โต เป็นมรดกของวัดที่ต้องอนุรักษณ์ไว้ภายในพระอุโบสถมีพระพุทธชินราชจำลองที่หล่อขึ้นใหม่มีการปิดทองขึ้นใหม่ส่วนพระอุโบสถหลังใหม่มีภาพจิตรกรรมฝาผนังที่สวยงาม วัดมีการบริการทุกส่วนการเรียนการสอนสามเณรและทุกวันอาทิตย์จะมีการสวดมนต์ นั่งสมาธิ มีสถานสงฆ์เคราะห์ให้กับผู้ยากไร้ วัดมีเนื้อที่ประมาณ 13ไร่ เป็นวัดที่กว้างขวางได้ใช้พื้นให้เป็นประโยชน์กับญาติโยม

วัดลาดปลาเค้าปัจจุบันจะติดกับถนนลาด อยู่เยื้องกับถนนลาดปลาเค้า69 ตรงข้ามวัดจะเป็นโรงเรียนวัดลาดปลาเค้า ระดับมัธยมศึกษา ใครสนใจจะมาทำบุญที่วัดลาดปลาเค้าสามารถเดินทางด้วยรถส่วนตัวหรือรถโดยสารได้ วัดจะกว้างขวางเข้าออกสะดวกเมื่อมาถึงหน้าวัดจะเจอยักษ์ 2ตน ยืนอยู่ที่ประตูวัดชื่อ มังกรกัณฐ และ วิรุฒหก ยืนเฝ้าหน้าประตูวัดอยู่ เยื้องมาอีกนิดข้าง ๆ ทางเข้าวัดทางวัดจะแบ่งที่ให้สร้างเป็นห้องสมุดให้ประชาชนสามารถเข้าไปเรียนรู้ได้อยู่ทางขวาหน้ารั้วประตูวัด


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


พวงหรีดวัดลาดปลาเค้า บริการด้วยใจ ใส่ใจรายละเอียดทุกดอกที่นำมาทำเป็นพวงหรีด พนังงานมีความชำนาญและประสบการณ์มาก โดยเขตลาดพร้าวเป็นเขตที่เรามีการจัดส่งอยู่ๆ และคุ้นเคยสถานที่วัดในเขตนี้เป้นอย่างดี การันตีเรื่องส่งเร็ว ไม่ผิดสาลาแน่นอนค่ะ