Skip to content

พวงหรีดวัดพรหมวงศาราม(หลวงพ่อเณร)

บริการจัดส่งฟรีทุกรายการค่ะ! พวงหรีดประณีต สวยงามตามแบบ ราคาไม่แพงพร้อมส่วนลด วัดพรหมวงศารามทางร้านเรามีการจัดส่งมานาน หายห่วงเรื่องเส้นทางแน่นอนค่ะ สนใจพวงหรีดแบบใดสามารถแอดไลน์หรือโทรศัพท์มาสั่งซื้อได้เลยค่ะ พวงหรีดเด่น ราคาไม่แพง พวงหรีดวัดพรหมวงศารามเชิญสั่งซื้อค่ะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดพรหมวงศาราม(หลวงพ่อเณร)
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดพรหมวงศาราม(หลวงพ่อเณร) จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : ซอยเพิ่มสิน ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/5y2jPvywX7PNoLm96

โทรศัพท์ : 0-2276-3249

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าใต้ดิน : สายเฉลิมรัชมงคล MRT BLUE LINE

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 117 กทม.2 – ท่าน้ำนนท์ , สาย 12 ห้วยขวาง – ปากคลองตลาด , สาย 54 วงกลมรอบเมือง – ห้วยขวาง

วัดพรหมวงศาราม(หลวงพ่อเณร)

วัดพรหมวงศาราม(หลวงพ่อเณร)

วัดพรหมวงศาราม แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานครวัดพรหมวงศารามเป็นสำนักเรียนของคณะสงฆ์เขตพญาไท และจะมีการเรียนการสอนของภาคปริยัติธรรมและภาคของภาคพระพุทธศาสนาในวันอาทิตย์ โดยภาคปริยัติธรรมจะเป็นการเรียนภาษาบาลี

สังเวชนียสถานซึ่งเป็นสถานที่สำคัญของวัดพรหมวงศาราม ที่จำลองรูปแบบการประสูติ ตรัสรู้ และปรินิพพาน เพื่อนำเสนอหรืออธิบายในผู้คนที่เข้ามาภายในวัดได้เรียนรู้เกี่ยวกับความเป็นมาของพระพุทธเจ้า โดยสังเวชนัยสถานแห่งนี้ จะอยู่บริเวณหน้าพระอุโบสถของวัดพรหมวงศาราม

ศาลาจันทร์แหลม จะเป็นสถานที่ที่ให้เราสามารถเข้ามาถวายสังฆทานเพื่อทำบุญ และภายในวัดจะมีพระพุทธรูปที่สำคัญ คือประพุทธรูป พระพุทธรัชดาภิเษกนุสรณ์ ปางสมาธิหรือปางมารวิชัย ซึ่งเป็นพระคู่วัดหรือพระพุทธรูปประจำวัดวัดพรหมวงศารามแห่งนี้ พอเรามองไปอีกด้านจะเจอกับ โรงเรียนพระปริยัติธรรม จะเป็นสถานที่เรียนรู้พระพุทธศาสนาต่างๆ

วัดพรหมวงศาราม ถือยังเป็นวัดใหม่หรือวัดที่มีอายุไม่นานมากนัก แต่ภายในวัดยังมีความเป็นพระพุทธศาสนาหรือกิจกรรมต่างๆที่ไม่ต่างจากวัดอื่นๆที่มีอายุมานาน หากใครที่ได้พอมาใกล้ๆ วัดแห่งนี้ขอเชิญแวะเข้ามาสักการะบูชา เพื่อขอพรให้เป็นสิริมงคลในชีวิตกันนะคะ


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


พวงหรีดจัดแต่งสวยงามตามแบบ พร้อมจัดส่งฟรีไม่ต้องมารับที่ร้านหรือเสียค่าส่ง เราบริการด้วยใจเพื่อให้คุณสะดวกสบายที่สุดและไม่ผิดหวังที่เลือกใช้บริการจากร้านพวงหรีดเราค่ะ ขอขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมชมหรือสั่งซื้อพวงหรีดจากร้านเราค่ะ