Skip to content

พวงหรีดวัดพุทธบูชา

เน้นงานบริการส่งฟรีค่ะ! มีพวงหรีดหลากหลายรูปแบบตามงบประมาณที่ท่านต้องการ มีประสบการณ์รับจัดมายาวนาน ช่างฝีมือดี พวงหรีดทุกวงล้วนทำมาด้วยความใส่ใจ ประณีต ภายในเวปไซต์มีหลากหลายราคาให้ท่านเลือกได้ตรงความต้องการ พวงหรีดวัดพุทธบูชาเชิญเลือกซื้อได้เลยค่ะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดพุทธบูชา
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดพุทธบูชา จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : 181 หมู่ 3 ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/RKfzvfJk3GTQAzpA8

โทรศัพท์ : 0-2426-4339

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าใต้ดิน : ไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 75 วัดพุทธบูชา – หัวลำโพง

วัดพุทธบูชา

วัดพุทธบูชา

วัดพุทธบูชา ถูกสร้างมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2497 ได้รับการบริจาคที่ดินมาจากนายเล็ก และนายทองคำเหมือนโค้ว ในสมัยปี พ.ศ. 2485 มีน้ำท่วมครั้งใหญ่ที่กรุงเทพและบางมดก็ถูกน้ำท่วมขังมานาน บวกกับเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 ทำให้ชาวบ้านแถวนั้นมีความยากลำบากในการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก

ต่อมาจนถึงปี พ.ศ. 2497 น้ำเริ่มลดลงและสงครามเริ่มสงบขึ้น ทำให้ชาวบ้านเริ่มทำมาหากินตามปกติ นายเล็ก และนายทองคำเกิดศรัทธาที่อยากจะสร้างวัดขึ้นเพราะที่บางมดแถวนั้นไม่มีวัดเลยได้แจ้งกับพระที่วัดบวรนิเวศ กับท่านเจ้าคุณพระพรหมมุนี (ผิน สุวโจ) เมื่อท่านได้เห็นความศรัทธาของทั้ง 2 จึงได้อนุญาตให้สร้างวัดนายเล็ก และนายทองคำ จึงได้ถวายที่ดินใกล้บ้านเป็นเนื้อที่ประมาณ ๖ ไร่ ๑ งาน ๙๗ ตารางวา เริ่มสร้างกุฏิ ศาลาบำเพ็ญกุศล และได้ไปนิมนต์พระมหาเพิ่ม มาเป็นเจ้าอาวาสมาเริ่มดูแลการก่อสร้างสถานที่แห่งนี้ เมื่อวันที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๔๙๘

ชาวบ้านได้ช่วยกันสร้างพระอุโบสถ และมีพระพุทธชินราชจำลองแบบเหมือนจริงที่ได้รับมาจากจังหวัดพิษณุโลกมาเป็นพระประธานประจำพระอุโอสถของวัดพุทธบูชาแห่งนี้ มีความศักดิ์สิทธิ์ชาวบ้านนิยมมากราบไหว้อยู่บ่อย ๆ พระอุโบสถด้านนอกติดกับคลองบางมด มีให้ชมวิวสวยงามและมีเรือหางยาวที่สามารถนั่งไปออกที่ชายทะเลกรุงเทพอีกด้วย ใครที่อยากจะทำบุญให้อาหารปลาหรือปล่อยปลาที่นี่ก็มีเหมือนกันมีปลาหลายชนิด เช่น ปลานิล ปลาสวาย ปลาดุก ปลาไหล ฯลฯ


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


พวงหรีดเขตทุ่งครุ เน้นการบริการชั้นเยี่ยมใส่ใจทุกขั้นตอน ส่งฟรีพร้อมมีส่วนลดในการสั่งซื้อพวงหรีดอีกมากมาย ดอกไม้สดใหม่ ๆ วันต่อวัน พัดหลายขนาดได้รับมาตรฐาน ผ้าเนื้อนิ่มจัดทรงสวยงาม พวงหรีดวัดพุทธบูชาเชิญเลือกซื้อกันได้ตามความชอบเลยค่ะ