Skip to content

พวงหรีดวัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต

พวงหรีดวัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต หมดปัญหาเรื่องการเดินทางมารับพวงหรีดในเวลาเร่งรีบ เพียงสั่งซื้อพวงหรีดกับร้านเรา มีหลากหลาบดีไซน์ พร้อมด้วยบริการส่งฟรี พนักงานเรามีความชำนาญเส้นทางและรู้จักวัดศิริพงษ์ธรรมนิมิตเป็นอย่างดี หายห่วงเรื่องการส่งผิดศาลาค่ะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : ซอยวัชรพล ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/N8Kh73oF16sNjunG7

โทรศัพท์ : 0-2519-8177

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าใต้ดิน : ไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 150 ปากเกร็ด – แฮปปี้แลนด์ , สาย 26 มีนบุรี – อนุสาวรีย์ชัยฯ , สาย 520 ตลาดไท – มีนบุรี , สาย 95 บางเขน – แฮปปี้แลนด์

วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต

วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต

ในสมัยก่อน บริเวณท่าแร้งเป็นเพียงอำเภอเล็ก ๆ ในเขตบางเขน จังหวัดพระนคร ในขณะนั้น ต่อมาในปี พ.ศ. 2440ได้ตั้งเป็นอำเภอ ได้รับการพัฒนาในหลาย ๆ ด้าน ทั้งการศึกษา วัด และอื่น ๆ ทางวัดมีการจัดสอนหนังสือ ปฏิบัติธรรม และกิจกรรมทางศาสนาที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวพุทธ หรือใครอยากจะทำบุญถวายสังฆทาน ปล่อยนกปล่อยปลา ทางวัดก็มีให้เช่นกัน สำหรับใครที่เดินทางมาที่วัดสามารถนำรถเข้ามาจอดได้เลย ในวัดมีที่จอดรถพอสมควร ไม่ว่าจะรถส่วนตัวหรือรถโดยสารก็สะดวก

วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิตเป็นวัดที่สำคัญและเก่าแก่และมีประวัติศาสตร์อันยาวนานเกือบครึ่งศตวรรท เป็นสถานที่สำคัญซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจด้านคุณธรรม และทักษะความรู้ให้แก่เยาวชน และชาวบ้านพื้นที่ใกล้เคียง วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต เป็นวัดราษฎร์ บริเวณถนนรามอินทา เขตบางเขน ก่อตั้งโดย พระครูภาวนาภิธานอดีตเจ้าอาวาส และต่อมาพระปลัดประพันธ์ ปภัสสโร หรือพระครูศัพทสุนทร เจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน ร่วมก่อตั้งด้วย

เดิมวัดแห่งนี้ได้รับบริจาคที่ตั้งวัด จำนวน 12ไร่ 2งาน 62ตารางวา จากนายสำเนียง นางทองอ่อน ศิริพงษ์ พร้อมบุตรธิดา พร้อมเงินปัจจัยที่ใช้บูรณวัดเรื่อยมา จากนั้นทางวัดจึงได้ซื้อที่ดินเพิ่มขึ้นอีก 17ไร่ และได้รับที่ดินอีก 2ไร่ จากนายอาทร ผู้มีจิตศรัทธา รวมทั้งหมดมีเนื้อที่ 31ไร่ 2งาน 62ตารางวา วัดได้รับอนุญาตการก่อสร้างจากพันเอกปิ่น อธิการบดีกรมการศาสนาสมัยนั้น เมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2512 และเริ่มดำเนินการก่อสร้างเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2512โดยมีสมเด็จพระวันรัต (ปุ่น ปุณณศิริมหาเถระ) วัดพระเชตุพน ได้พระราชทานนามวัดให้ว่า วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต เพื่อเป็นอนุสรณ์ให้กับ นางทองอ่อน นายสำเนียง ศิริพงษ์อีกด้วย


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


จัดส่งฟรี บริการด้วยใจ ใส่ใจรายละเอียดทุกงาน ขอขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชม หรือเลือกซื้อพวงหรีดของร้านเรา วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิตเป็นวัดที่เรามีการส่งอยู่บ่อยๆ จึงรู้จักเส้นทางและภายในวัดเป็นอย่างดี หมดห่วงเรื่องส่งช้าหรือผิดศาลาค่ะ