Skip to content

พวงหรีดวัดศรีเอี่ยม

พวงหรีดวัดศรีเอี่ยม พวงหรีดหลากหลายรูปแบบ ดีไซน์โดนใจ ราคาไม่แพงพร้อมบริการจัดส่งฟรี วัดศรีเอี่ยมเป็นวัดที่เป็น top10ในการจัดส่งมากที่สุดของร้านเรา จึงมั่นใจได้ในการชำนาญเส้นทางเป็นอย่างดี และมีภาพให้ได้ตรวจสอบก่อนส่งและหลังส่งถึงวัดค่ะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดศรีเอี่ยม
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดศรีเอี่ยม จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : 111 กม 4 หมู่ 11 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/sEbJJ4Mh5V4sBVa66

โทรศัพท์ : 0-2744-3126

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าใต้ดิน : สายสุขุมวิท SUKHUMVIT LINE (แต่จะต้องนั่งวินเข้ามาในวัดอีกต่อหนึ่งนะคะ)

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 139 สถานนีขนส่งฯ(จตุจักร) – วิทยาเขตราม(ทางด่วน) , สาย 48 มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 – วัดโพธิ์ , สาย 558 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ – สะพานพระราม9-เซ็นทรัลพระราม2(ทางด่วน)

วัดศรีเอี่ยม

วัดศรีเอี่ยม

เป็นวัดสังกัดคณะสงฆ์มหานิกาย อยู่ที่เขตบางนาติดถนนใหญ่ใกล้กับเซ็นทรัลบางนาสามารถขับรถเข้ามาถึงในวัดได้เลยการเดินทางโดยรถส่วนตัวหรือรถแท็กซี่จะสะดวกที่สุด

วัดสร้างเมื่อพ.ศ. 2516 สมัยก่อนที่ตั้งวัดเป็นทุ่งนา ทิศตะวันออกติดกับถนนพัฒนาการได้รับการบริจาคที่ดินมาจากครอบครัวเอี่ยมอ่องและครอบครัวถิรวัฒน์ให้สร้างวัดขึ้น แต่ก่อนใช้ชื่อว่าวัดศรีเอี่ยมวัฒนารามต่อมาได้ตัดคำว่าวัฒนารามออกจึงเหลือคำว่า ศรีเอี่ยม และได้ชื่อว่าวัดศรีเอี่ยมตั้งแต่นั้นมาจนถึงปัจจุบัน ได้รับการอนุญาตให้จัดตั้งเป็นวัดเมื่อปี พ.ศ. 2552วัดมีความเงียบสงบเหมาะกับการไหว้พระและยิ่งเหมาะกับการนั่งสมาธิพักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

วัดศรีเอี่ยมมีพระอุโบสถหลังสีขาวหลังใหญ่และงดงามมาก มีหลวงพ่อพุทธศรีมงคลนวภูมิ และพระพุทธรูปพระเกจิอาจารย์ชื่อดังที่ประดิษฐานอยู่ภายในพระอุโบสถด้านใต้ถุนมีสอนธรรมะ นั่งสมาธิและปฏิบัติธรรมค่ะ งานประจำปีของวัดจะจัดขึ้นทุกปี อย่างเช่น วันเข้าพรรษา เปิดให้ชาวบ้านได้ทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง ผลไม้ ถวายสังฆทาน และผ้าอาบน้ำฝน และได้ฟังธรรมรับศีลเพื่อเป็นสิริมงคลอีกด้วยค่ะ


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


พวงหรีดพร้อมส่งฟรี มีแบบให้เลือกมากมาย ดอกไม้สดใหม่มีคุณภาพ บริการด้วยรักจากใจ ใส่ใจทุกขั้นตอน วัดศรีเอี่ยมเป็นวัดที่เราให้บริการส่งอยู่บ่อยครั้ง มั่นใจได้ว่าตรงต่อเวลาแน่นอนค่ะ