Skip to content

พวงหรีดวัดเทพลีลา

พวงหรีดวัดเทพลีลาบริการดี พวงหรีดสวยโดนเด่นนำยุค พร้อมจัดส่งฟรีค่ะ! ชมตัวอย่างในหน้าเว็บของร้านเราก่อนได้นะคะ วัดเทพลีลาส่วนใหญ่ที่มีการส่งบ่อยจะเป็นพวงหรีดพัดลม เมื่อใช้ร่วมงานเสร็จก็สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้นะคะประดับด้วยดอกไม้ประดิษฐ์งานฝีมือออกแบบเองค่ะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดเทพลีลา
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดเทพลีลา จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : 47 ซอย 39 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/FmHXKdsgSdafyszT7

โทรศัพท์ : 0-2718-8163

การเดินทาง :

รถไฟฟ้า : ARL รถไฟฟ้าเชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 113 มีนบุรี – หัวลำโพง , สาย 122 ห้วยขวาง – สถานนีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ(จคุจักร) , สาย 171 บางขุนเทียน – หมู่บ้านนักกีฬา , สาย 36 ห้วยขวาง (ท่า รฟม.) – ท่าน้ำสี่พระยา , สาย 501 อู่สวนสยาม – หัวลำโพง , สาย 545 นนทบุรี – สำโรง , สาย 99 เทเวศน์ – ม.รามคำแหง

วัดเทพลีลา

วัดเทพลีลา

เป็นวัดเล็ก ๆ อยู่ที่ริมคลองแสนแสบ วัดหลวงที่มีการทำบุญทุกประเภทบรรยากาศร่มรื่นเหมาะสำหรับการปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิ หรือใครสนใครสนใจที่ปล่อยนกปล่อยปลาทางวัดมีให้ และสำหรับการถวายสังฆทานทางวัดเปิดให้ตั้งแต่เช้ามืด จนถึงเวลา 15.00น. ภายในวัดมีพระพุทธรูปรูปหล่อปิดทองหลวงพ่อโต หลวงพ่อโสทร หลวงปู่ทวด พระเกจิชื่อดังจากหลายวัดให้กราบไหว้เพื่อเป็นสิริมงคลนอกจากนี้ทางวัดยังมีแก้กรรมทำบุญสะเดาะเคราะห์ต่อดวงชะตา ก็สามารถมาที่วัดนี้ได้

วัดเทพลีลา สันนิษฐานว่าน่าจะสร้างมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2381-2382 หลังจากที่เจ้าพระยาบดินทรเดชาได้ขุดคลองแสนแสบขึ้น ในขณะที่ขุดคลองนั้นได้ขุดพบพระพุทธรูปปางลีลาและหลังจากที่เจ้าพระยาบดินทรเดชากลับจากศึกสงครามแล้วจึงโปรดเกล้าฯ สร้างวัดขึ้น สร้างกุฏิเป็นแบบตึกเป็นวัดเล็ก ๆ อยู่ริมคลองแสนแสบชาวบ้านแถวนั้นจึงเรียกว่าวัดตึก แต่เมื่อสร้างวัดเสร็จแล้วได้ตั้งชื่อวัดว่า วัดเทพลีลา ได้จัดตั้งขึ้นเป็นพระอารามหลวง ชั้นตรี ชนิดสามัญ

ต่อมาวัดเทพลีลาได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และในปี พ.ศ. 2505 หม่อมหลวงปิ่นมาลากุล ได้มอบพื้นที่ว่างภายในบริจาคให้สร้างเป็นสถานศึกษาโดยครั้งแรกได้เปิดการสอนโดยใช้ศาลาการเปรียญในการสอน

ต่อมาได้รับการอนุเคราะห์จากชาวบ้านและคณะครูได้สร้างตึกเรียนหลังแรกเมื่อ พ.ศ. 2505 โรงเรียนเทพลีลาตั้งอยู่ที่ถนนรามคำแหง ได้จัดตั้งให้เป็นโรงเรียนมัธยมประเภทสหศึกษาสังกัด กรมสามัญศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ได้รับการพัฒนามาอย่างดีเยี่ยมและมีชื่อเสียงอย่างมากในย่านรามคำแหง มีสิ่งอำนวยสะดวกต่อการศึกษา หรือแม้แต่การเดินทางก็สะดวกเช่นกัน


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


ขอขอบคุณที่เข้ามาชมหน้าเว็บไซต์พวงหรีดของเรานะคะ พวงหรีดเขตบางกะปิ จัดส่งฟรีไม่มีผิดศาลา การันตีความชำนาญเส้นทางของพนักงานเราที่มีความคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับวัดในเขตนี้ โปรดวางใจแล้วเลือกใช้บริการจากร้านได้ค่ะ