Skip to content

พวงหรีดวัดอุดมรังสี

ยินดีให้บริการจัดส่งฟรี พวงหรีดวัดอุดมรังสี ทุกรายการค่ะ ดอกไม้สวยงามประดับพวงหรีด ดอกไม้สดจาดปากคลองตลาด พัดลมได้คุณภาพมีใบประกัน ผ้าชนิดต่างๆจัดทรงสวยงามโดดเด่นเชิญสั่งซื้อค่ะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดอุดมรังสี
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดอุดมรังสี หนองแขม จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : ถนนเพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร 10160

แผนที่ google : https://goo.gl/maps/V2pLQZ2KS8r8ix8h6

โทรศัพท์ : 0-2808-9601

การเดินทาง :

รถไฟฟ้าใต้ดิน : ไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 123 ท่าราชวรดิษฐ – พุทธมณฑลสาย2-หนองแขม , สาย 183 อนุเสาวรีย์ชัยฯ-ถนนพุทธมณฑ,สาย2 – อ้อมใหญ่(ปอ.30) , สาย 547 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ – ส.กรุงเทพ-ส.ขนส่ง(จตุจักร) , สาย 84 อ้อมใหญ่ – สถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่

วัดอุดมรังสี

วัดอุดมรังสี

ตั้งอยู่ที่ถนนเพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานครโดยวัดแห่งนี้อยู่ในสังกัดคณะสงฆ์มหานิกาย วัดอุดมรังสี ถูกสร้างขึ้นเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2508 ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมาเมื่อปีพุทธศักราช 2508

สำหรับปูชนียวัตถุที่สำคัญของวัดอุดมรังสี คือพระประธานในอุโบสถ โดยเป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย ขนาดหน้าตัดกว้าง 60 นิ้ว สูง 70 นิ้ว สร้างขึ้นเมื่อพุทธศักราช 2510 โดยมีพระนามว่า “พระพุทธรังสี” เป้นที่สักการะบูชาของผู้คนที่แวะเวียนมาทำบุญ

ส่วนที่ประดิษฐานอยู่ที่บริเวณด้านหน้าพระอุโบสถนั้น มีนามว่า “หลวงพ่อขาว” ซึ่งเป็นพระพุทธรูปปางลีลา เป็นรูปปั้นขนาดเท่าตัวจริง ซึ่งเป็นศิลปะสมัยสุโขทัย สร้างขึ้นด้วยศิลาแลง และนอกจากนี้ยังมีรอยพระพุทธบาทจำลอง และมีพระพุทธรูปปางต่าง ๆ รูปเหมือนสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี )

โดยสำหรับชื่อวัดแห่งนี้ วัดอุดมรังสี คำว่า “อุดม” มาจากนามสกุลของผู้ที่ถวายที่ดินในการสร้างวัดเบื้องต้นคือ นายล้อมและนางพิมเสน ฟักอุดม ส่วนคำว่า “รัง” มาจากฉายานามของสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) ส่วนคำว่า “สี” มาจากนามสกุลของร้อยตรีชิต สีวะรา ซึ่งได้คำว่าสีมาต่อท้าย จึงได้ชื่อวัดที่เป็นมงคลว่า “วัดอุดมรังสี” หมายถึง แสงสว่างแห่งความอุดม


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


เน้นบริการและคุ้มราคาเป็นหนึ่ง วัดอุดมรังสี เป็นวัดหนึ่งในเขตหนองแขมที่เรามีการจัดส่งพวงหรีดบ่อยครั้ง และมีความคุ้นเคยและชำนาญเส้นทางเป็นอย่างดี พวงหรีดสวยตามแบบ วางใจและเลือกใช้บริการจากร้านเราได้นะคะ