Skip to content

พวงหรีดวัดสะแกงาม

พวงหรีดวัดสะแกงามส่งฟรีค่ะ! ส่งถึงกำลังใจต่อผู้รับแก่ญาติๆบ่งบอกถึงความเคารพความอาลัยรักต่อผู้ที่วายชนม์ รายการพวงหรีดเราพร้อมไปส่งถึงศาลาวัดรวดเร็ว แม่นยำไม่มีความผิดพลาด นอกจากนี้เราส่งภาพให้ตรวจสอบทุกครั้งจนเสร็จไปจนถึงวัดค่ะ วางใจเลือกใช้บริการจากทางร้านฯได้นะคะ

มีจัดส่งใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี

พวงหรีดวัดสะแกงาม
นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดประเภทอื่น ๆ คลิกเลือก พวงหรีดเสื่อ พวงหรีดของใช้ของกิน

พวงหรีดวัดสะแกงาม จัดส่งฟรี

สถานที่ตั้ง : ถนนสะแกงาม อยู่ในซอยสะแกงาม 28 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

โทรศัพท์ : 0-2451-5672

การเดินทาง : วัดสะแกงามเป็นวัดที่เดินทางมาได้ง่ายมากค่ะ วัดจะอยู่ภายในถนนสะแกงามซอยที่ 28 ซึ่งถนนสะแกงามจะอยู่ช่วง กม. 8 ของถนนพระราม2 การเดินทางถ้าเริ่มจาก แยกบางปะแก้วให้ขับมุ่งหน้าลงใต้ จะผ่านห้างเซ็นทรัลพระราม 2 บิ๊กซี เมื่อขับห้างโลตัสพระราม 2 ให้ขับเข้าทางซ้ายของคู่ขนานเพื่อเตรียมเลี้ยวเข้าถนนสะแกงามค่ะ จากจุดนี้ประมาณไม่เกิน 500 เมตร อย่าเลยป้ายที่บอกให้ไป อ.พระประแดงนะคะ

รถประจำทางสาธารณะ : สาย 142 ปากน้ำ – แสมดำ , สาย 147 วงกลมดาวคะนอง – ถ.วงแหวนรอบนอก , สาย 171 บางขุนเทียน – หมู่บ้านนักกีฬา

วัดสะแกงาม

ดูประวัติวัดสะแกงามกันค่ะ

วัดสะแกงามถูกสร้างขึ้นในปี 2475 บริเวณวัดจะเป็นทุ่งนาและที่เรียกกันว่าวัดสะแกเพราะว่ามีต้นสะแกขึ้นอยู่กันเป็นจำนวนมาก โดยชาวบ้านละแวกนั้นอีกทั้งยังมีผู้มีจิตศรัทธามอบที่ดินเพื่อทำการก่อสร้างวัดซึ่งผู้ที่มีจิตศรัทธาคือ นายฉิม ผึ้งหลวง รวมถึงญาติๆของท่านด้วย สำหรับจำนวนพื้นที่วัดที่ได้รับบริจาคมีพื้นที่ทั้งหมด 9ไร่กว่าโดยประมาณ หลังจากนั้นจึงได้นิมนต์พระเต๊ะ ซึ่งท่านได้เป็นเจ้าอาวาสรูปแรกของวัดสะแกงาม ทั้งนี้การก่อสร้างวัดเพื่อเป็นศูนย์รวมศรัทธาชองชาวบ้านละแวกนั้น สำหรับการเดินทางไปวัดนั้นถือได้ว่าเป็นไปได้อย่างบากลำบากเป็นอย่างมาก ไม่มีถนนมีเพียงการเดินทางทางเรือผ่านคลองเล็ก ๆ เท่านั้นในสมัยนั้นยังไม่มี ไฟฟ้า ประปาให้ใช้ จึงเป็นอุปสรรคอย่างมากต่อการเดินทางมาที่วัดหรือจะพัฒนาวัดในด้านใดๆ ชึ่งในช่วงปี พศ.2509 ด้วยวิสัยทัศน์ของพระครูประภัศร์ สาสนกิจ ซึ่งท่านได้รับแต่งตั้งให้เป็นเจ้าอาวาสในช่วงปี พศ.นั้น ทั้งวัดสะแกงามบริเวณท้องที่จึงได้ถูกพัฒนาขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง มีทั้งด้านการศึกษา ศาสนา และงานด้านการชุมชน ภายในตัววัดท่านได้สร้างโบสถ์ สร้างวิหาร สร้างศาลาการเปรียญ ศาลาปฏิบัติธรรมและอื่น ๆ อีกมากสำหรับพระและเณรใช้ในการปฎิบัติกิจกรรมทางสงฆ์ต่างๆ ส่วนด้านการศึกษา ภายในบริเวณวัดจะมีโรงเรียนวัดสะแกงามซึ่งทางวัดได้มอบที่ดินจำนวนหนึ่ง ยังมีทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนด้วย ถือว่าท่านเป็นผู้นำถนน ไฟฟ้า ประปา เข้าสู้ชุมชน และวัดอย่างแท้จริง


ขั้นตอนสั่งซื้อ

เลือกแบบพวงหรีด

โอน/เงินสด

ตรวจสอบภาพทุกขั้นตอน


บริการด้วยใจค่ะ เราส่งถึงตรงเวลาไปไม่ช้า มั่นใจได้ในเรื่องการบริการ วัดสะแกงามเป็นวัดที่ทางร้านฯไปจัดส่งบ่อยๆค่ะ มีความชำนาญเส้นทางเป็นอย่างดีและคุ้นเคยกับทางวัดมาอย่างยาวนาน